Khoa Mỏ tham dự Hội khỏe truyền thống 26/3/2019

Ngày 26/3/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức chương trình: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và khai mạc Hội khỏe 26/3 toàn trường. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Lễ chào cờ trang nghiêm trước khi khai mạc Hội khỏe

Đến dự Lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có Ông Hà Trần Trung - Bí thư Đoàn phường Đức Thắng; Ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện cho Công ty Hải Phong; Ông Đoàn Ngọc Tiến Minh - Bí thư Đoàn Trường Y tế Công cộng cùng đại diện Đoàn Thanh niên Công ty Honda Hoàng Hợp; Công ty Licogi 13.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất; ThS. Đặng Quang Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Lê Ngọc Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong Trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đồng chí ThS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất nhân dịp Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã có bài phát biểu khai mạc biểu dương tinh thần hăng say tập luyện, khắc phục khó khăn của các đơn vị, các vận động viên trong thời gian qua để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các cán bộ viên chức và các em sinh viên trong toàn Trường đã quan tâm và tham gia nhiệt tình trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Trưởng Ban tổ chức cũng chúc các vận động viên thi đấu đẹp, đúng tinh thần thể thao và đạt được thành tích tốt.

Đặc biệt, Hội khỏe 26/3/2019 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã mời Trường Đại học Y tế Công cộng tham gia giao lưu và thi đấu các nội dung nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị. Các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng đã tham gia thi đấu nhiều môn và đạt thành tích cao.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho đồng chí ThS. Đặng Quang Hưng và đồng chí ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh
Khoa Mỏ thi đấu môn kéo co  - Khối cán bộ của Hội khỏe truyền thống 26/3

Hội khỏe truyền thống 26/3 được diễn ra trong vòng 02 ngày 24 và 26/3/2019 với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cùng với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ và sinh viên Nhà trường, Hội khỏe đã diễn ra thành công với kết quả như sau:

Giải toàn đoàn khối cán bộ: Giải Nhất: khoa Khoa học Cơ bản

Giải Nhì: khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất

Giải Ba: khối Hiệu bộ

Giải toàn đoàn khối sinh viên: Giải Nhất: khoa Dầu khí

Giải Nhì: khoa Cơ - Điện

Giải Ba: khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối cán bộ
PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối sinh viên

 

 

Phòng CTCT - Truyền thông

Cập nhật ( Thứ hai, 08 Tháng 4 2019 17:05 )

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ ra quân

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ hòa 0-0 trong ngày ra quân.

Chi tiết