Hoạt động sinh viên

Sinh viên Khoa Mỏ đạt giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ sinh viên 2012

Sinh viên Khoa Mỏ đạt giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ sinh viên 2012
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào mừng năm học mới; chào mừng tân sinh viên K57 và tuyển chọn hạt nhân văn nghệ cho các giải của Trường cũng như giữa các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp Hà ...

Sinh viên Khoa Mỏ giành giải nhì - Giải bóng đá sinh viên 2012

Sinh viên Khoa Mỏ giành giải nhì - Giải bóng đá sinh viên 2012
Sáng ngày 18/10/2012, tại sân vận động Cổ Nhuế đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam sinh viên 2012 do trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức giữa 2 đội: Khoa Mỏ - Khoa Dầu khí.

Hội diễn văn nghệ cơ sở Khoa Mỏ năm học 2012

Hội diễn văn nghệ cơ sở Khoa Mỏ năm học 2012
Ngày 14/10/2012 Khoa Mỏ đã tổ chức hội diễn văn nghệ cơ sở.

Hội khỏe truyền thống cấp cơ sở năm 2010

Hội khỏe truyền thống cấp cơ sở năm 2010
Sáng ngày 19/3/2010, khoa Mỏ đã tổ chức thành công Hội khỏe cấp cơ sở cho các em sinh viên. Tới dự và chỉ đạo hội khỏe có thầy Bùi Xuân Nam - Trưởng khoa cùng toàn thể các vị đại biểu. Hội khỏe đã kết thúc thành công tốt...

Đại hội LCĐ khoa Mỏ 2009-2011

Đại hội LCĐ khoa Mỏ 2009-2011
Đại hội LCĐ khoa Mỏ 2009-2011

Hội diễn văn nghệ sinh viên 2009

Hội diễn văn nghệ sinh viên 2009
Hội diễn văn nghệ sinh viên 2009

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

» Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

» Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

» Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

» Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

» Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

» Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

» Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

» Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ ra quân

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ hòa 0-0 trong ngày ra quân.

» Chi tiết