Khoa Mỏ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm 2019

Hà Nội, Ngày 04/10/2019 Khoa Mỏ đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Hội nghị đã tổng kết lại những công tác đã thực hiện trong năm học 2018-2019 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ chính cần thực hiện của Khoa trong năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của các đại biểu khách mời là đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban trong trường: TS Hoàng Anh Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Vũ Duy Tấn - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Nguyễn Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Nga - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Đặng Quang Hưng- Bí thư Đoàn thanh niên trường; TS Nguyễn Thế Lộc - Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học; PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; PGS.TS Vũ Đình Hiếu - Trưởng phòng Xuất bản; TS Bùi Mạnh Tùng - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên cùng gần 40 Cán bộ viên chức khoa Mỏ.

Mở đầu hội nghị, PGS. TS Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Mỏ đã đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2018-2019 và nêu bật những kết quả mà cán bộ viên chức khoa đã đạt được như: đã hoàn thành một khối lượng giảng dạy lớn với số lượng toàn khoa hơn 21000 giờ, có 01 sinh viên thủ khoa đầu ra K59; có 06 sinh viên đạt loại xuất sắc, 42 sinh viên đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện; sinh viên của khoa giành được nhiều giải thưởng trong các môn thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2019: Giải khuyến khích môn Sức bền vật liệu; Olympic cấp trường: Giải nhất môn Sức bền vật liệu, giải nhì và giải ba môn Thủy lực, giải khuyến khích môn tiếng anh. Khoa Mỏ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học từ các đơn vị như Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin; Hội Tuyển khoáng Việt Nam; Công ty Cảng-Tổng công ty Đông Bắc; Viện khoa học công nghệ mỏ - Luyện kim; Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư xây dựng công nghiệp mỏ-Luyện kim; Công ty Cổ phần Tin học – Công nghệ - Môi trường Vinacomin, … Bộ môn Khai thác Lộ thiên; Bộ môn Khai thác hầm lò, Bộ môn Tuyển khoáng, Bộ môn Sức bền vật liệu Trường ĐH Mỏ - Địa chất,...

Số lượng đề tài nghiên cứu các cấp của cán bộ giảng viên trong khoa tăng lên về số lượng và kinh phí. Tuy nhiên, Số lượng sinh viên tuyển sinh năm học 2018-2019 giảm so với năm học trước. Tỷ lệ sinh viên bị xử lý năm học còn khá lớn.

Các khách mời, đại biểu và các cán bộ viên chức trong khoa đã có một số ý kiến góp phần hoàn thiện hơn bản báo cáo của hội nghị cũng như đưa ra các ý kiến về phương hướng phát triển khoa trong tương lai.

Hội nghị đã thông qua phương hướng hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2019-2020 và thông qua danh sách giới thiệu đại biểu đi dự đại hội cấp trường.

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Kế hoạch và thủ tục nhập học hệ chính quy năm 2023 (đợt 1)

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo Kế hoạch và thủ tục nhập học đại học hệ chính quy năm 2023 đợt 1 cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết