Hội nghị viên chức khoa Mỏ lần thứ 50

     Ngày 27/10/2023, Khoa Mỏ đã tổ chức Hội nghị Viên chức lần thứ 50 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Khoa trong năm học 2022 -2023 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

     Đến dự Hội nghị có TS Hồ Việt Bun, Ban Thường vụ Công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn: PGS. TS. Nguyễn Ngọc Khánh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; PGS. TS. Bùi Trường Sơn, Trưởng phòng Hành chính- Tổng hợp; PGS. TS. Đỗ Ngọc Anh, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; PGS. TS. Nhữ Thị Kim Dung, Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS Bùi Mạnh Tùng, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị-Sinh viên.

     Về phía khoa Mỏ có PGS.TS Phạm Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa; PGS. TS. Nhữ Thị Kim Dung, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Bộ môn Tuyển khoáng; PGS.TS Phạm Văn Luận Phó Trưởng khoa; GVC.TS Vũ Trung Tiến, Phó Trưởng khoa; GS.TS Bùi Xuân Nam, Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên; GVC.TS Nguyễn Cao Khải, Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò; TS Trần Mạnh Tiến, Phụ trách Bộ môn Sức bền vật liệu; GVC.TS Trần Trung Tới, Chủ tịch Công đoàn khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong khoa.

     Hội nghị Viên chức là dịp quan trọng để tổng kết các hoạt động của Khoa Mỏ trong năm học và cũng là dịp các cán bộ, viên chức trong khoa được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Hội nghị Viên chức năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng khoa vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bô viên chức trong khoa đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

     Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: PGS.TS Phạm Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận khoa, Trưởng khoa và GVC.TS Trần Trung Tới, Chủ tịch Công đoàn khoa. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu và thông qua hội nghị ThS Phùng Tiến Thuật, Giảng viên bộ môn Tuyển khoáng và CN Hoàng Thị Nga, Chuyên viên Văn phòng khoa làm Thư ký Hội nghị.

     Thay mặt Đoàn Chủ tịch, PGS.TS Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Mỏ trình bày Báo cáo Hội nghị Viên chức năm học 2022-2023 với các nội dung cơ bản liên quan đến cơ cấu tổ chức, tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học,… và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

     Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của khoa để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng khoa ngày càng phát triển.

     Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 đồng thời đã bầu ra 13 đại biểu tham dự Hội nghị Viên chức Trường lần thứ 50.

     Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Nhà trường, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ viên chức Khoa Mỏ tin tưởng một năm học mới 2023-2024 với nhiều hứa hẹn và thành công.

     Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Mỏ trình bày báo cáo tại Hội nghị.

PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung, Phó trưởng Phòng ĐTSĐH phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

GS.TS Bùi Xuân Nam, Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Khánh, Trưởng phòng TCCB phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS. TS. Đỗ Ngọc Anh, Trưởng phòng KHCN phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS. TS. Bùi Trường Sơn, Trưởng phòng HCTH phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

TS Đào Văn Chi phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

PGS.TS Trần Quang Hiếu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

TS Phạm Thanh Hải phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

ThS Phùng Tiến Thuật phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Tin: Nguyễn Thị Tuyết Mai; Biên tập: Phạm Văn Việt

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Kế hoạch và thủ tục nhập học hệ chính quy năm 2023 (đợt 1)

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo Kế hoạch và thủ tục nhập học đại học hệ chính quy năm 2023 đợt 1 cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết