Lớp Khai thác K48 họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trường

     Ngày 28 tháng 10 năm 2023, tập thể cựu sinh viên lớp Khai thác K48 họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trường tại Phòng họp Phổ Yên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

     Đến dự với buổi họp mặt có một số thầy cô đại diện Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Mỏ, Bộ môn khai thác Lộ thiên và Bộ môn Khai thác Hầm lò cùng các cựu sinh viên lớp Khai thác K48.

          - Thầy PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

          - Thầy PGS.TS Phạm Văn Hòa – Trưởng Khoa Mỏ.

          - Thầy PGS.TS Trần Quang Hiếu – Phó Trưởng Bộ môn Khai thác Lộ thiên.

          - Thầy GVC.TS Nguyễn Cao Khải – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trưởng Bộ môn Khai thác Hầm lò, đồng thời Thầy cũng là Giáo viên chủ nhiệm lớp Khai thác K48.

     Bắt đầu buổi họp mặt, cựu sinh viên Lê Tiến Dũng thay mặt Ban liên lạc lớp Khai thác K48 thông báo tóm tắt tình hình công tác, học tập của các bạn trong lớp trong suốt thời gian từ lúc ra trường đến hiện nay. Anh Dũng cũng thay mặt cho tập thể lớp gửi lời tri ân và những tình cảm chân thành nhất tới các thầy cô trong buổi họp mặt.

Cựu sinh viên Lê Tiến Dũng đại diện Ban liên lạc báo cáo

hoạt động của lớp Khai thác K48 và gửi lời tri ân các thầy cô.

     Thầy PGS.TS Trần Xuân Trường đại diện Nhà trường phát biểu chia sẻ sơ bộ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và kết nối cựu sinh viên của Nhà trường, đồng thời biểu dương, khích lệ, động viên các cựu sinh viên Khai thác K48 phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, tăng cường đóng góp cho sự phát triển Nhà trường, của ngành Mỏ và sự phát triển của đất nước.

Thầy PGS. TS Trần Xuân Trường phát biểu tại buổi họp mặt.

     Thầy PGS.TS Phạm Văn Hòa đại diện Khoa Mỏ nêu tóm tắt hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và kết nối cựu sinh viên của Khoa Mỏ, đánh giá cao tinh thần đoàn kết của các cựu sinh viên Khai thác K48. Đồng thời thầy đại diện Khoa Mỏ nhận phần đóng góp vào Quỹ khuyến học Khoa Mỏ trị giá 5 triệu đồng từ Ban liên lạc lớp Khai thác K48.

Thầy PGS.TS Phạm Văn hòa phát biểu tại buổi họp mặt.

     Ngoài ra, thầy PGS.TS Trần Quang Hiếu cùng GVC.TS Nguyễn Cao Khải thông báo tình hình hoạt động của Bộ môn Khai thác Lộ thiên và Bộ môn Khai thác Hầm lò, và chia sẻ những kỉ niệm học tập, công tác với các thành viên lớp Khai thác K48.

     Để tri ân Nhà trường, Khoa Mỏ cũng như Bộ môn Khai thác Lộ thiên và Bộ môn Khai thác Hầm lò, đại diện cựu sinh viên lớp Khai thác K48 kính tặng những phần quà và bó hoa tươi thắm tới Nhà trường, Khoa và hai bộ môn.

Đại diện Ban liên lạc lớp Khai thác K48 tăng hoa chúc mừng Nhà trường.

        Sau cùng, thầy và trò cùng chụp các bức ảnh kỷ niệm và xin hẹn gặp lại các thầy cô vào một dịp gần nhất.

Tập thể lớp Khai thác K48 chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô tham dự buổi gặp mặt.

Tập thể lớp Khai thác K48 thăm Bộ môn Khai thác Lộ thiên.

Tập thể lớp Khai thác K48 thăm Bộ môn Khai thác Hầm lò.

Viết bài và Biên tập: Phạm Văn Việt

 

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Kế hoạch và thủ tục nhập học hệ chính quy năm 2023 (đợt 1)

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo Kế hoạch và thủ tục nhập học đại học hệ chính quy năm 2023 đợt 1 cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết