Hội nghị Cán bộ viên chức khoa Mỏ năm học 2020-2021

Ngày 28/10/2021 Khoa Mỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.

Đến dự hội nghị, về phía Nhà trường có GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất và sự tham dự của các đại biểu khách mời là đại diện các phòng ban trong trường: PGS.TS Nguyễn Ngọc Khánh –Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Nga- Trưởng  phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Đỗ Ngọc Anh- Trưởng  phòng  Khoa học công nghệ; PGS.TS Nguyễn Đức Khoát - Trưởng  phòng  Đào tạo Đại học; PGS.TS Nhữ Thị Kim Dung- Trưởng  phòng đào tạo Sau đại học; TS Bùi Mạnh Tùng - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên; ThS Phạm Thị Phương Chi - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; ThS Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp; PGS. TS. Phạm Văn Luận, phó trưởng khoa Mỏ; TS. Vũ Trung Tiến, phó trưởng khoa Mỏ, cùng hơn 40 cán bộ viên chức Khoa Mỏ.

PGS. TS Phạm Văn Hòa, Trưởng Khoa Mỏ đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của khoa Mỏ trong năm học 2020-2021 nêu bật những kết quả mà cán bộ viên chức của khoa đã đạt được, cụ thể:

Khối lượng giảng: 13.982 giờ;

Đã và đang thực hiện 07 đề tài các cấp nhà nước, 06 đề tài cấp bộ và 09 đề tài cấp cơ sở với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng;

Tổ chức, tham gia: 03 hội thảo, hội nghị;

Công bố bài báo Quốc tế, trong nước: 96 bài (ISI: 27 bài; Scopus: 23 bài; Trong nước: 46 bài);

Giáo trình/sách cấp nhà xuất bản: 06 Sách chuyên khảo;

Thành lập 01 nhóm nghiên cứu mạnh và 02 nhóm nghiên cứu;

04 sinh viên đạt loại xuất sắc, 38 sinh viên đạt loại giỏi trong học tập và rèn luyện; 01 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào.

Hội nghị đã biểu dương những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện trong năm học 2020-2021, đồng thời phân tích và chỉ ra những tồn tại, những yếu kém cần khắc phục. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021 của Khoa Mỏ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác NCKH và phục vụ sản xuất; Công tác đối ngoại; Công tác đoàn thể; Công tác thi đua, khen thưởng, nâng lương; Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức Khoa Mỏ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh.

Hội nghị kết thúc 12h15 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin và bài: Tuyết Mai

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Kế hoạch và thủ tục nhập học hệ chính quy năm 2023 (đợt 1)

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo Kế hoạch và thủ tục nhập học đại học hệ chính quy năm 2023 đợt 1 cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết