Liên chi đoàn khoa Mỏ tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất 15/11; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của BCN, Liên chi đoàn Khoa Mỏ đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Tham gia giải đấu có 11 chi đoàn sinh viên lập thành 9 đội bóng chia làm 3 bảng thi đấu. Đây là hoạt động thường niên để tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ đồng thời nhằm tìm ra hạt nhân tốt để tham dự các giải ở cấp cao hơn góp phần đẩy mạnh phong trào văn – thể cho Khoa Mỏ.

Ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc BCH liên chi Khoa Mỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm 2019. Đến tham dự lễ khai mạc có:

PGS.TS. Phạm Văn Hòa – Trưởng Khoa Mỏ;

TS. Phạm Đức Hưng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

TS. Vũ Thái Tiến Dũng – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Mỏ;

Cùng thành viên của 9 đội bóng tham dự và đông đảo cổ động viên là các sinh viên các khóa trong Khoa Mỏ.

Phát biểu trong lễ khai mạc PGS. TS. Phạm Văn Hòa - Trưởng Khoa Mỏ cho biết, các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa Mỏ không chỉ hướng đến tinh thần đoàn kết giao lưu mà còn giúp lan tỏa tinh thần tích cực học tập, hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập.

PGS.TS Phạm Văn Hòa - Trưởng khoa Mỏ lên phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Giải đấu hứa hẹn những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kính mời thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong sắp xếp thời gian đến tham gia cổ vũ cho giải đấu bóng đá nam sinh viên  Khoa Mỏ năm 2019./.

Đưa tin: Khoa Mỏ

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ ra quân

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ hòa 0-0 trong ngày ra quân.

Chi tiết