Liên quân Khai thác K60B,C vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Mỏ năm 2019

Giải bóng đá nam sinh viên là hoạt động thường niên của Liên chi đoàn được BCN Khoa Mỏ cho phép tổ chức. Giải đấu đã thu hút đông đảo các sinh viên nhằm tăng cường tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho sinh viên Khoa Mỏ diễn ra từ ngày 14/10/2019 tại sân bóng Đông Ngạc. Ngày 4/11/2019 đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội Khai thác K63 và Liên quân Khai thác K60B,C đồng thời là trận tranh giả ba tư giữa liên quân Tuyển Khoáng K62,K63 với đội Khai thác K60A. Các trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn bóng đẹp. Kết thúc mùa giải đội bóng liên quân Khai thác K60B,C giành cúp vô địch, các đội Khai thác K63 dành huy chương bạc, Khai thác K60A giành huy chương đồng. Giải đấu cũng tìm ra thủ môn xuất sắc nhất Bùi Việt Đức lớp Tuyển Khoáng K62, cầu thủ xuất sắc nhất Nguyễn Xuân Trường lớp Khai thác K60B, đồng thời đội bóng liên quân Tuyển Khoáng K62, K63 cũng được nhận giải phong cách.

Thay mặt BCN Khoa Mỏ, BCH Liên chi đoàn Khoa Mỏ xin được chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt được danh hiệu của mùa giải. Chúc các em sinh viên sức khỏe tốt, học tập tốt và luôn đoàn kết tích cực phát huy tinh thần, truyền thống của sinh viên Khoa Mỏ.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các thầy cô giáo trong Khoa Mỏ

PGS.TS Phạm Văn Luận - Phó trưởng khoa Mỏ, TS. Phạm Đức Hưng - Bí thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải nhất cho đội bóng liên quân Khai thác K60B,C

TS. Vũ Trung Tiến - Phó trưởng khoa Mỏ lên trao giải nhì cho đội bóng Khai thác K63

TS. Phạm Đức Hưng - Bi thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải ba cho đội bóng Khai thác K60A

. Phạm Đức Hưng - Bi thư liên chi đoàn khoa Mỏ lên trao giải thủ môn xuất sắc nhất  cho thủ môn Bùi Việt Đức lớp Tuyển Khoáng K62

ThS. Nguyễn Hồng Cường lên trai giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Xuân Trường lớp Khai thác K60B

Đưa tin: Khoa Mỏ

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ ra quân

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ hòa 0-0 trong ngày ra quân.

Chi tiết