Lễ bảo vệ Luận án tiến sỹ cấp trường cho NCS Đinh Văn Cường

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2022, Tại Phòng họp Sông Công, Trường đại học Mỏ - Địa chất đã tiến hành tổ chức họp Hội đồng đánh giá luận án tiến sỹ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Đinh Văn Cường về đề tài: "Nghiên cứu áp dụng công nghệ xây dựng trụ nhân tạo thay thế trụ than bảo vệ đường lò chuẩn bị trong quá trình khai thác than tại các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh".

Nghiên cứu sinh Đinh Văn Cường đã hoàn thành luận án tiến sỹ dưới sự hướng đẫn của PGS.TS. Trần Văn Thanh, Bộ môn Khai thác hầm lò, Trường đại học Mỏ - Địa chất và TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam (TKV).

Đông đảo các nhà khoa học thuộc lĩnh vực khoa học chuyên ngành, đồng nghiệp và gia đình đã đến dự buổi lễ bảo vệ. Hội đồng đánh giá luận án cấp trường do PGS.TS. Trần Xuân Hà, chủ tịch hội đồng chủ trì.

Nghiên cứu sinh Đinh Văn Cường đã trình bày nêu bật những kết quả đạt được của luận án , trong đó việc ứng dụng công nghệ xây dựng trụ nhân tạo thay thế trụ than bảo vệ đường lò chuẩn bị sẽ góp phần khai thác tối đa tài nguyên, đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác.

Hội đồng và các nhà khoa học đã đặt câu hỏi trao đổi và đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của luận án. Hôi đồng đã bỏ phiếu nhất trí công nhận học vị tiến sỹ cho Nghiên cứu sinh Đinh Văn Cường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ:

PGS. TS. Trần Xuân Hà, chủ tịch hội đồng phát biểu tại buổi họp

NCS. Đinh Văn Cường trình bày tại buổi lễ bảo vệ

Các thầy, cô Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ tặng hoa chúc mừng tân tiến sỹ

Hội đồng đánh giá Luận văn cấp trường chụp ảnh kỷ niệm cùng tân tiến sỹ Đinh Văn Cường

TS. Đào Hồng Quảng, Viện trưởng Viện khoa học Công nghệ Mỏ chúc mừng tân tiến sỹ Đinh Văn Cường

Tân tiến sỹ Đinh Văn Cường tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Trần Văn Thanh, đại diện tập thể cán bộ hướng dẫn

GS.TS. Bùi Xuân Nam, Phó hiệu trưởng, Phó bí thư đảng ủy Trường đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng tân tiến sỹ

PGS.TS. Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Mỏ, chúc mừng tân tiến sỹ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Anh, Trưởng phòng Khoa học công nghệ (HUMG) chúc mừng tân tiến sỹ

Đưa tin: Khoa Mỏ

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Kế hoạch và thủ tục nhập học hệ chính quy năm 2023 (đợt 1)

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo Kế hoạch và thủ tục nhập học đại học hệ chính quy năm 2023 đợt 1 cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết