Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ K34 (2017- 2018)

Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi, sáng ngày 22/02/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ K34 (2017- 2018) cho 13 nghiên cứu sinh và 280 học viên cao học.

Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có ông Phạm Hùng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam; NGƯT.PGS.TS Trần Xuân Hà - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất; PGS.TS Phùng Mạnh Đắc - Phó Chủ tịch và Thư ký Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam; GS.TS Võ Chí Mỹ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Trắc địa - Bản đồ - Viễn thám Việt Nam.

Về phía Trường đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, bộ môn, các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học và của 13 tân tiến sĩ, 280 tân Thạc sĩ K34 đã tới dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Bùi Xuân Nam đã chúc mừng toàn thể các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và gửi lời cảm ơn các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã lựa chọn trường đại học Mỏ - Địa chất để tiếp tục sự nghiệp học tập và nghiên cứu sau đại học. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập tại Trường, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực xây dựng và phát triển đất nước.

Vinh dự thay mặt cho 13 tân tiến sĩ và 280 tân thạc sĩ, tiến sĩ Hoàng Quốc Việt - ngành Quản lý kinh tế, hiện đang là Chủ tịch UBND Huyện Tân Kỳ, Nghệ An phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ: “Để đạt được thành quả này, ngoài sự nỗ lực của bản thân đã vượt qua mọi khó khăn, chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Nhà trường, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để nghiên cứu sinh và học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, xin tri ân những chia sẻ thầm lặng của những người thân trong gia đình, của cơ quan đơn vị đã tạo điều kiện để các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ hoàn thành nhiệm vụ của mình và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, vận dụng sáng tạo những kiến thức, những phương pháp luận khoa học đã được tích lũy để tiếp tục công hiến cho cơ quan, cho xã hội, xứng đáng là những nghiên cứu sinh, học viên cao học trưởng thành từ mái trường Mỏ - Địa chất thân yêu".

Dưới đây là hình ảnh về buổi Lễ:

GS.TS Bùi Xuân Nam phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập

Tân tiến sĩ Hoàng Quốc Việt phát biểu tri ân các thầy cô giáo, gia đình và cơ quan đã giúp đỡ để các học viên K34 hoàn thành khóa học

Bó hoa thay lời cảm ơn của các cựu học viên K34 dành cho Nhà trường

Đại diện Nhà trường, Khoa Đào tạo Sau đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các tân tiến sĩ

Nguồn: http://humg.edu.vn/tin-tuc/Pages/ban-tin-mo-dia-chat.aspx?ItemID=6981

Các tin khác

Bài viết mới

Kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thông báo kết quả chấm bài phúc khảo Học kỳ 2, năm học 2019 - 2020.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020, chi tiết xin xem đường dẫn dưới đây.

Chi tiết

Các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Chi tiết

Cơ hội xét học bạ năm 2020 lần 2 tại Trường đại học Mỏ - Địa chất

Thêm cơ hội xét học bạ ngay, tại sao không? Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID, việc tuyển sinh đại học đã thay đổi ít nhiều, trước hết là thời gian xét tuyển. So với năm trước, số lượng thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển học bạ tăng lên. Nhiều trường hợp đã nộp hồ sơ ngay từ khi có thông báo. Đây là phương thức xét tuyển nhằm làm GIẢM BỚT ÁP LỰC CẠNH TRANH nên nhiều thí sinh chuyển sang lựa chọn phương thức này để vào trường đại học. Vì thực tế chương trình học, môi trường học không có gì khác biệt so với những thí sinh xét tuyển bằng kết quả THPT. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 qua website, email, điện thoại cho thí sinh và chỉ còn 05 ngày nữa (1/9/2020) là hết hạn xét tuyển học bạ đợt 2 để kịp thời công bố kết quả chính thức vào ngày 9/8/2020.

Chi tiết

Giới thiệu phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò

Phòng thí nghiệm công nghệ-áp lực mỏ và thông gió mỏ hầm lò thuộc sự quản lý và vận hành trực tiếp của Bộ môn Khai thác hầm lò, Khoa Mỏ, trường đại học Mỏ - Địa chất. Hàng năm, phòng thí nghiệm đã hướng dẫn thực hành các môn học Thông gió mỏ hầm lò, Công nghệ khai thác mỏ hầm lò, Thiết kế mỏ hầm lò... cho hàng trăm lượt sinh viên các hệ đào tạo ngành Kỹ thuật mỏ của Khoa Mỏ. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm cũng là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học sinh viên, nghiên cứu của cán bô, giảng viên trong khoa, học viên cao hoc, nghiên cứu sinh của Bộ môn.

Chi tiết

Mời viết bài Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Tháng 5 năm 2021: Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng Kỹ sư mỏ

Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG tuyển dụng 02 vị trí việc làm trình độ Cao đẳng/Kỹ sư ngành Kỹ thuật mỏ, Địa chất

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ đại thắng trong lượt trận thứ 2

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ giành thắng lợi 6-0 trước đội Khoa Môi trường.

Chi tiết

[Giải bóng đá Sinh viên HUMG 2020] Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ ra quân

Đội bóng đá nam Sinh viên Khoa Mỏ hòa 0-0 trong ngày ra quân.

Chi tiết